Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Cá 3d để giành phần thưởng: PG-5T (nhạy cảm PG-5T Toledo)

Cá 3d để giành phần thưởng:

Bộ cảm biến PG-5T Toledo được tạo ra bởi [Quảng Châu Lanser Electronics] Yang Nổ. Các tính năng sản xuất:

Cảm biến cân kiểu L cột, làm bằng thép không rỉ, được hàn và niêm phong, có cấu trúc ổn định và tiện lợi lắp đặt

L IP6C, độ bảo vệ có thể cung cấp lựa chọn các mô- đun và thích nghi với các môi trường phức tạp

L Range options: 2T, 5T, 10T, 20T, 30T, 50T

L Ứng dụng: tỷ lệ xe tải, thiết bị xe tăng nạp lớn,

L It is widely used in chemical and y thép batching and weight control.

Nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cân bằng tiến trình khác nhau để cung cấp đo độ ổn định và đáng tin cậy. Phòng chứa tải PDG-5t: Nó được làm bằng thép không rỉ và có thể được áp dụng cho các môi trường khắc nghiệt khác nhau như axit và kiềm. Chúng tôi hứa với khách hàng rằng mọi sản phẩm được cung cấp bởi công ty chúng tôi sẽ được trả lại và thay thế vô điều kiện nếu có vấn đề chất lượng trong vòng ba tháng.

Đặt cán cân trên một chiếc bàn làm việc ổn định để tránh chấn động, không khí và ánh sáng mặt trời. Hệ thống điện tử được hâm nóng theo chỉ dẫn. Khi cân bằng các vật thể dễ thay đổi và ăn mòn, chúng phải được cất trong các hộp chắn để tránh bị ăn mòn và gây tổn hại đến cán cân điện tử.

Số cân bằng điện tử thường được hiệu chỉnh tự động hay định kỳ để đảm bảo nó trong trạng thái tốt nhất. Nói rằng nếu hệ thống điện bị phá vỡ, nó sẽ được sửa đúng thời gian. Không nên dùng từ "bệnh tật". Đừng làm quá tải tài khoản để tránh làm hư nó. Nếu tài khoản điện tử được sử dụng trong một thời gian dài, nó sẽ được thu thập tạm thời.

PGD-5TBộ cảm biến Toledo được cung cấp bởi công nghệ của Quảng Châu có thông số:

PGD-5TBộ cảm biến Toledo được cung cấp bởi [Quảng Châu Lanser Electronics] Dương Cung Thiệt phẩm cỡ:

PGD-5TBộ cảm biến Toledo được cung cấp bởi [Quảng Châu Lanser Electronics] Yang Nổ với đầy đủ lời khuyên kiểu PG:

Bộ phận vận tải PGD-2T

Bộ phận vận tải PGD-5T

Bộ phận tải PGD-10T

Bộ phận nạp PG-20T

Bộ phận nạp PGD-30T

Bộ phận tải PGD-50T

Hộp nạp MEBBLER TOLEDO PGD nhận sáu hệ thống dây. Xanh và đen đại diện cho các dây dẫn kích động tích cực và tiêu cực, màu vàng và xanh đại diện cho các đường dẫn phản hồi tích cực và tiêu cực, trắng và đỏ đại diện cho các đường dây tín hiệu dương và tiêu cực, và các kích thước khác nhau, thả nhân viên điều hành dựa theo các tín hiệu lệnh liên quan, đồng thời, còn lại cũng phải rõ ràng về ý nghĩa và tín hiệu lệnh của hệ thống nâng cao của đội xây dựng, Tránh những tổn thương chưa xác định do thao tác. Trong quá trình chỉ huy theo luật nghiêm ngặt, nếu phát hiện nguy hiểm an toàn nào có thể xảy ra, nó phải được xử lý kịp thời nhờ tư vấn của người đã tạo ra kế hoạch.


Những bài viết liên quan