Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Các chủ câu cá trao đổi phần thưởng: vào ngày kỉ niệm thứ tư của hôn nhân của họ, Luo Jin và Trương Huệ hầu đã ép nhau để gây cãi vã, Đường Yến rất bận rộn với việc quảng cáo.

Phần thưởng cho ông chủ câu cá:

Luo Jin và Tang Yến hiếm khi bày tỏ tình yêu sau khi kết hôn. trong khi Đường Yến dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Có lần Tang Yến đáp lại t ại sao cô ta không quay lại làm việc? Cô ấy nghĩ rằng công việc rất quan trọng, nhưng cô ấy phải dành một phần thời gian và năng lượng cho gia đình và cuộc sống. Một ngày nào đó, họ sẽ trở lại với công việc bận rộn của họ. và bắt được thì sẽ không có nhiều thời gian để đi cùng con cái. mất tích và bắt được.

Hiện tại, có một số truyền thông buôn chuyện đã quay phim Luro Jin và Zhang Huiwen thủ dâm tại hiện trường bắn súng. có thể là để luyện tập thể hình và dưỡng tạo cảm xúc cùng lúc. Zhang Hwi uven và Luo Jin có nhiều vở kịch cạnh tranh.

Họ nói chuyện với nhau khi ép chân, Trương Huệ hầu trông rất dễ thương và cười suốt. Thực tế, vở kịch này đã được hoàn thiện, và hai bộ phim đã được quay phim để giao tiếp trên bộ phim trước khi kết thúc.

Trong kỳ nghỉ, Luo Jin xắn tay áo lên và nghiêng xuống vực bảo vệ, còn Trương Huệ cô đứng đối diện Luo Jin với một cây dù trong một tay. Lỗ Jin để chân trái lên chân phải Trương Huệ hầu, và hai tên cứ như đang siết chân, làm cho người khác tò mò, vì cảm thấy thân mình gần gũi với nhau quá. còn Trương Huệ hầu vẫn độc thân.

Luo Jin cũng giữ một người hâm mộ để chơi với Trương Huệ Nghi. thì chắc chắn sẽ có sự hiểu lầm.

Có tin đồn rằng Trương Huệ hầu và Luo Jin đều là dân Giang Tây. Có thể dân làng sẽ nói rất nhiều về quê hương của họ khi họ gặp nhau.

Sau khi Luo Jin và Đường Yến kết hôn, cơ bản không có scandal nào cả.

Đó cũng là s ự trùng hợp khi vợ của Tang Yến, Luo Jin, bị bắt bởi những tin đồn truyền thông trong một quảng cáo, và cô ấy cảm thấy mình thật nữ tính khi ngồi trên xích đu. Tuy không có Đường Yến quay phim, nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc bà ấy nhận một số quảng cáo về tiền bột sữa cho con cái. Mặc dù công việc đầu tiên của việc kiếm tiền là Luro Jin, các ngôi sao nữ hoàn to àn độc lập kinh tế và có thể không muốn quá gắn bó với đàn ông.

Đường Yến vẫn rất đẹp và gầy....không giống như một người mẹ chăm sóc con mình ở nhà.

Đường Yến hợp tác rất cẩn thận với vụ nổ súng tại hiện trường quay. Đường Yến diễn rất tốt. Cổ là một cô gái tốt. Sau khi quay phim đu quay, Đường Yến và nhân viên đứng lên.bậcTiếp tục bắn.

Đó là một s ự trùng hợp ngẫu nhiên. hai đứa đã tổ chức một đám cưới ở Vienna. sau đó không đi nghỉ. chúng bận rộn quay phim. con cái của chúng đã hơn hai tuổi. Khi Đường Yến mang thai đứa con của mình, bà vẫn khăng khăng muốn quay phim "Yanyun platform", điều mà một thời gian họ cũng đã chụp lại bởi Reuters.

Hiện tại, Đường Yến vẫn đang quay phim và truyền hình "Flowers", do Vương Jia làm giám đốc chính, Có tin đồn đây là phim và phim truyền hình. Năm ngoái cổ bắt đầu quay và chưa hoàn thành nó. Việc quay của Wong Kar wain thật chậm chạp và công việc tỉ mỉ. Nó được đánh giá là vở kịch này cũng rất hay. Rất nhiều diễn viên trong sô diễn là những diễn viên sinh ra ở Thượng Hải như Hồ Ge, Ma Yili và Đường Yến. Có lẽ cô ấy sẽ bắn ở Thượng Hải, còn Đường Yến sẽ hứa sẽ trình diễn. và cô ấy có thể gặp con gái sau khi tan sở.


Độ s âu của giới thiệu phải có giới hạn nhiệt độ


Những bài viết liên quan