Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Ph77777 câu cá vàng: Xem thường mùa giải của NBA: đơn biệt động vs cái mạng bóng rổ video video video video video video Trung Quốc Trung Quốc ở xa lộ

7777 Tìm đồng vàng:

Các Bộ phận chấp nhận các vị thần trên giấy tờ. các vị cựu chiến binh và các ngôi sao mới đầy tài năng. thật đáng thất vọng khi thua 1-4. Khi đối mặt với những đội bóng yếu như San Antonio Spurs, cũng đã thua, sông lão sẽ được thế giới bên ngoài chất vấn. Nhóm chung rất tốt, và chúng ta cần phải điều chỉnh sự ổn định. Việc cô Harden và Enđấu phải cùng một lúc thoát ra. The Nets đã giữ Owen và Durant, và được giữ lại sức mạnh của giải vô địch. Hình thức của Benxi không đủ ổn định. Durant và Owen có dữ liệu tốt, nhưng việc bảo vệ của đội là một vấn đề lớn. Thật khó để bọn Nets nổi bật với Bucks, Heat, Celtics và Bulls ở phía Đông.

Nhìn lại:6of.top/m1(Bộ duyệt; Mở)


Những bài viết liên quan