Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

7777 King of Fisheries: Cho bạn một không gian xanh. DQG's new C1 car có thể loại bỏ formaldehyde, và công nghệ đen có thể giúp bạn thở nhiều hơn.

77 King of Fishleging:

Đối với nhiều người có xe, điều trị mùi hôi trong xe là điều rắc rối nhất; Thêm vào đó, do không gian nhỏ trong xe hơi, tuần hoàn không khí khá tệ, trong khoảng không này, chúng tôi rất nhạy cảm với mùi hương. Gần đây, Tiểu Bảo có một s ản phẩm thích hợp với việc tẩy rửa mùi trong những không gian nhỏ. Hãy nhìn về nguyên tắc chia sẻ những điều tốt đẹp.

Mẫu này là NB-C1. Cấu trúc được thiết kế với pin tách rời. Cơ thể chính của bộ lọc được làm bằng kim loại và không có công tắc. Thiết kế rất đơn giản và hào phóng. The overall shape is cylindrical, and the size is like a heat bảo vệ cup, which can be easily placed in the water cups of the car phần rest; Trước khi sử dụng, nạp to àn bộ pin, tháo toàn bộ cơ thể và cài pin, và bật công tắc để hoạt động. Chuẩn bị nạp một pin.

Theo hướng dẫn, nó yêu cầu nhân viên rời khỏi đây khi làm việc, và to àn bộ thời gian làm việc là khoảng 90phút (Oxy hoạt động được phát ra trong các phút đầu 18 và phân hủy trong các phút cuối cùng 72; Việc sử dụng hàng ngày có thể diễn ra vào buổi tối khi lái xe hay đi mua sắm; Hơn nữa, tiếng ồn của bộ lọc trong khi hoạt động là khá lớn.

Thực ra, bởi vì tôi thường dẫn chó đi du lịch vào cuối tuần, ngay cả khi tôi đang được chăm sóc hàng ngày, tôi vẫn có mùi lạ; Sau 90m phút điều trị, tôi tìm thấy một người bạn thấy ghê tởm, và phản hồi của anh ấy là tôi hầu như không thể ngửi thấy mùi hương mà đã làm nó nhạy cảm trước đây. Sau đó, nó được đưa vào bồn cầu theo lời giới thiệu, và xét nghiệm thực tế cũng rõ ràng với việc gỡ bỏ mùi.

Và không giống như bộ lọc bình thường trên xe, bộ lọc cần được thay thế trong một thời gian dài, dẫn đến vấn đề với giá cao sử dụng. Sản phẩm này phân hủy các chất độc hại bằng cách nhả ra oxy hoạt động qua thiết bị điện phân tích oxy tự phát. So với cách hấp thụ màn hình lọc truyền thống, sản phẩm này hầu như không có vấn đề về chất thải phụ. Bề mặt cũng khá rộng, như formaldehyde, benzen, TVOC, khói, mùi thú cưng và mùi toilet; Và những hiệu ứng xử tử này cũng được thử nghiệm bởi các tổ chức chuyên nghiệp.

Nói chung, đây là một bộ lọc trong xe rất tốt (dĩ nhiên, tôi thích gọi nó là bộ lọc không gian nhỏ). Điều không hoàn hảo cho Tiểu sử là cả cái chỉ thị năng lượng và cái chỉ thị công việc đều bị che giấu; Tốt hơn là hiển thị nó trực tiếp trên cơ thể sản phẩm. Cuối cùng, nếu bạn vẫn còn đau đầu về mùi trong xe hay không gian nhỏ, bạn có thể thử.

Tác giả:


Những bài viết liên quan