Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Tập tin nhận phần thưởng: Đội chứng khoán Chang: Đội chứng khoán Guanfa được trao tặng một đánh giá mua, với giá bị nhắm vào 19.21 yuan

Cá 3d để giành phần thưởng:

Liên Minh Fengjie, Hong In và Hồ Cường của Trịnh Châũ chứng khoán, Ltd. vừa mới nghiên cứu qua qua qua qua qua qua trang GF chứng khoán và công bố báo cáo nghiên cứu "Chú thích báo cáo tài chính về trang bị cao nhất của GF.78 2022: thiệt hại về đầu tư, thiệt hại phía dưới."


GF chứng khoán (000770)
Thông tin ảnh
lương cao hơn nhiều so với giá trị của nó. Lượng lãi suất cộng hưởng từ công ty phụ huynh là 5.23 tỉ yuan, một năm giảm giá 39.4=; Sự thu nhập trung bình cân bằng bằng cổ phần là 4.82= (chưa bị cắt bỏ) với mức giảm mỗi năm của 375 pct; K22Q3 nhận ra một lợi nhuận lưới nhờ vào công ty phụ huynh của 1.04 tỉ yuan, dưới 62.4=.* mỗi năm, và vai suất còn thấp hơn dự kiến. Về mặt đường dây làm ăn, tỉ lệ tăng trưởng năm-qua-năm của sự môi giới ở 22-1-3, đầu tư ngân hàng, quản lý tài sản, lãi suất và đầu tư lợi nhuận lưới, là bộ lãi-18-29=-9=-16-10-10=-1=-Đâ, kế toán cho gia-2=-3-38-38=-18-0=-vi. tổng thu nhập.
Việc quản lý tài sản vẫn là trụ cột.
Số báo cáo cao hơn trong số đo được tính toán cao hơn. Về việc quản lý tài sản của các công ty chứng khoán, người ta đánh giá rằng quy mô quản lý tài sản của công ty ở cuối 22Q3 vẫn tiếp tục giảm so với báo cáo trung ương. Theo dữ liệu gió, theo như quỹ công cộng, từ tháng Mười Một, AUM của Quỹ E và Quỹ GF đã đạt đến 1533
Sự hồi phục nhanh chóng trong kinh doanh đầu tư
K22Q1-3 FF chứng khoán được thu nhập trực tiếp từ 40 triệu yuan từ kinh doanh đầu tư ngân hàng, một lãi suất tăng lên mỗi năm, và một tháng trên tháng tăng cao 35+ trong 22Q3, chủ yếu là do căn cứ thấp trong cùng một thời kỳ năm ngoái và một tháng tăng cao 38='trong tỷ lệ dự phòng bí hiểm của 22Q3. Theo dữ liệu về gió, cổ phiếu ở 22Q1-3 của công ty và tỷ lệ ký nợ (theo ngày phát hành) là 44 tỉ yuan và 11.5 tỉ yuan, với một cổ phần thị trường của 1.2=/1.4=.=, một năm-một tăng vọt của 1.2/1.2 pct. Tác động tiêu cực của các s ự kiện đầu tư ngân hàng đang dần phai đi.
Đầu tư chuyển thành lỗ
Số công ty lớn hơn nhiều. Số báo cáo chi tiết lớn hơn nhiều. Số báo cáo lớn nhất. Số báo cáo có liên quan đến số lượng lớn. The 22Q3 Shanghai Compute Index dreds by 11.0= (22Q2 rose by 4.5=)) Xét rằng các chấn động thị trường cổ phần và phơi nắng trực tiếp vào cổ phần của công ty là một tác ảnh hưởng lớn trong tiến trình đầu tư.
Dự báo lợi nhuận và đánh giá
Tổn thất đầu tư ngắn hạn của công ty đã làm giảm lợi nhuận lưới. Tuy nhiên, việc quản lý tài sản vẫn góp phần lớn vào hoạt động, và lãi suất tăng trưởng của thu nhập ngân hàng đầu tư vẫn tiếp tục tăng lên.Nó được dự đoán là tỉ lệ phát triển của lợi nhuận lưới cục bộ phụ thuộc vào công ty mẹ tại 2022-2022 sẽ là -30=/35=/18Name, và điều khoản BPS tương ứng sẽ là 16.13/16.97/18 yuan cho cổ phần. Trao cho công ty 1.2 lần PB trong 2022, nó tương đương với giá tiêu chuẩn của 19.21 yuan, và duy trì đánh giá "mua".
Mẹo về rủi ro
Kinh tế vi mô đã giảm đáng kể. Hồi phục kinh doanh ngân hàng đầu tư không như dự kiến. Việc sửa chữa thị trường chứng khoán không như dự kiến.

Theo báo cáo nghiên cứu được phát hành trong ba năm gần đây, trung tâm dữ liệu Ngôi sao chứng khoán đã tính to án rằng đội nghiên cứu của Lưu WenThanh từ Great Wall chứng khoán đã có một nghiên cứu sâu hơn về cổ phiếu. Sự chính xác dự đoán trung bình trong ba năm gần đây cũng cao như 88.44=. Nó dự đoán rằng lợi nhuận lưới tương ứng tại 2022 sẽ là 8.92 tỷ yuan, và mong đợi thể dựa trên giá hiện thời sẽ là 11.82.82.82.

Các chi tiết dự báo lợi nhuận cuối cùng là như sau:

Trong vòng 90ngày gần đây, hàng chục tổ chức đã trao xếp hạng, 44 đã mua hạng, và 6 đã tăng cổ phiếu của họ lên. Thông tin tiêu chuẩn trung bình của tổ chức trong những ngày qua là 22N.1. Theo dữ liệu báo cáo tài chính của năm qua, công cụ phân tích đánh giá chứng khoán Star cho thấy rằng GF chứng khoán (000770) có một ưu tiên cao về sự cạnh tranh trong ngành, một mức độ thuận lợi và một số thu nhập kém. Hệ thống giá trị của cổ phiếu tốt là 3X ngôi sao, giá trị tốt là 4 ngôi sao, và chỉ số toàn diện là 35 ngôi sao. (Chỉ mục là tham chiếu, chỉ số là 0~5 các ngôi sao, và tối đa là 5 ngôi sao)

Những thứ trên này được phân loại bởi SecurityStar dựa theo thông tin công cộng, và không liên quan gì đến vị trí của chúng ta. Những chứng khoán Star tìm đến, nhưng không đảm bảo, độ chính xác, đầy đủ, giá trị và thời gian của tất cả hay một phần của thông tin (bao gồm cả văn bản, video, âm thanh, dữ liệu và đồ thị). Hãy liên lạc với chúng tôi nếu có vấn đề gì. Bài báo này dành cho việc thu thập dữ liệu, và không có ý kiến gì về việc đầu tư dành cho bạn. Nên hãy quyết định cẩn thận.

(Nội dung bản tin Nghiên cứu Trịnh)

Đây không phải là đề nghị đầu tư, thị trường chứng khoán rất mạo hiểm và đầu tư phải thận trọng.

Những bài viết liên quan