Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Các đồng xu bắt cá 7777:

7777 Tìm đồng vàng:

Trường hợp cung cấp pin liti, 2.A.A.

Hộp pin pin hâm nóng, Từ pin hộ nguyên tử, K.M.A. đòi hỏi ít nhất là 7 trong chuỗi và 2 song song,

Điểm điện bình trung bình của pin chính chính là 2V, và điện của pin lithim đơn là 3.7V. Do các vật liệu khác nhau, hoạt động của pin axit chì không cao bằng năng lượng của pin lithim, nên khả năng của pin lithim với lượng tương tự lớn hơn pin chính, và bục pin liti không ổn định như pin chì.

Dùng pin liti 4V

Bộ pin liti 4V, bộ nạp 36V, giới hạn điện áp 4V, điện pin 4V nạp đầy điện, gồm cả trường pin liti 3.8V, 4V nạp đầy điện pin,

Nếu nó là một pin 9V, điện thế to àn bộ của pin được tạo ra bởi năm sợi là 21 V, và điện hạn chế của bộ sạc là 2V.

Điều kiện nạp pin liti là gì?

Giá trị nạp của pin lithim cao hơn so với pin bình thường, nếu không tính năng lượng và năng lượng của pin sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. nạp nên có một mạch bảo vệ nạp nạp nạp nạp nạp nạp đầy năng lượng, sử dụng một điện năng lượng liên tục và nạp nạp nạp điện sẽ là 13.5 tới 15 V. Để kéo dài sức khỏe của pin, nạp điện sẽ phải tăng gấp 0.1 thời gian của pin, nếu 0.5 thời gian nạp điện nhanh được chọn.


Những bài viết liên quan