Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Phần thưởng cho câu cá -2021 Giấy bồi thường: Tiktok Head MCN Organization Looking forward Technology settled in Taobao with Double 11 Live Broadcast

Phần thưởng cho câu cá

Tác giả Su Su, Cui Mỹ/Wen Panxi/Description

Việc tiêu diệt giá trị của các giàn thương mại điện ngầm đằng sau cuộc Thế chiến bùng nổ Double 11 đã trở nên phổ biến, trong khi cuộc cạnh tranh do tài năng giao thông và tổ chức MCN gây ra đầy đủ. Cecil Cheung, Li Jiaqi, Luo Yong-haho và những người nổi tiếng khác xuất hiện tại trung tâm phát sóng vào ngày đầu tiên của cuộc đấu giá Double 11 Festival. Theo dữ liệu của "Nhà ga Ước mơ Yuanji" nơi Cecilia Cheung được đặt ở, vào ngày tháng Mười Một, số lượng bán hàng phát sóng trực tiếp vượt qua 2200W+, và số lượng fan hâm mộ vượt qua 150W, trở thành một trong những phòng phát sóng trực tiếp đầu tiên phá vỡ 1000W.

As the largest MCN (Online Celebrity Incubtion Center) organization in Tikkhơi and Kwai, Yuanwang Technology đột nhiên bước vào Thao Bảo trực tiếp phát sóng trực tiếp trên Double 11, làm cho ngành kinh doanh suy đoán về động cơ của nó. Phương Giả, chủ tịch công nghệ Yuanwang, nói rằng, ngoài thời điểm xâm nhập vào, mục tiêu chính là chọn Double 11 để bị loại bỏ là tiếp tục "ổn định" của công ty. Bằng cách tạo một số IP trên sân phát trực tiếp, chúng tôi hy vọng có thể điều khiển thời gian khởi động và duy trì một tần số bắt đầu ổn định, để đạt được mục tiêu phát triển lâu dài của Tikktok, Taobao, và Kwai trong một kế hoạch to àn cầu và theo dõi.

Giải ngũ ở Đạo Bảo và thấy "ổn định"

Tại 8:00 p Vào ngày phát sóng trực tiếp, ngoài những người neo thường dân, Cecilia Cheung, Trương Chao, Madina và những nghệ sĩ khác xuất hiện như những "khách bay". Ngạc nhiên là "nhà ga mộng du Yuanji" là một tài khoản mới của một cái mỏ neo đơn giản đã được thử nghiệm từ tháng Mười 18. Tài khoản này đã xây dựng một đội mới từ 0 đến 1. Vào ngày thứ sáu cất cánh, nó chấp nhận thách thức của Double 11 "bài kiểm tra lớn".

It is được hiểu rằng as the head MCN organization of Tiktok and Kwai platform, Yuan wang Technology has a neo ma trận consisting of almost 40 star ancches and more than 100 talent observers. The net lợi nhuận in the first three quarters of this year is thought to reach 330 triệu 380 triệu yuan.

Dữ liệu vào đêm tháng Mười 24/24h cho thấy rằng lượng bán hàng tại điểm của to àn bộ buổi phát sóng trực tiếp của Trạm Giấc mơ Yuanwang là 2200W+, và số lượng fan đã vượt quá 150W, một trong những phòng phát sóng trực tiếp đầu tiên xem hàng trăm W. Nhìn vào tương lai, trước đây chúng tôi chưa từng có mục tiêu bán hàng, chủ yếu là huấn luyện thực tế cho đội mở ra các kênh mới. Mặc dù vậy, những người trong giao dịch Đào Đông vẫn nói rằng "Nhà ga Giấc mơ Yuanji" là một trong những tài khoản thượng hạng với tỉ lệ phát triển nhanh nhất của các tài khoản mới trong lịch sử của sân ga, điều đó không dễ dàng gì.

Phía sau sự bùng nổ của các tổ chức mới ổn định, nó có liên quan đến những đặc điểm độc đáo của sân ga Taobao. So với những dàn máy video ngắn như Kwai và Tikktok, Taobao, làm thiết lập e-thương mại, có khả năng mua sắm và giao dịch rõ ràng hơn, và người dùng cần nhiều hơn khi chọn Taobao để xem trực tiếp phát sóng. Trên cơ sở này, nhiều hoạt động quảng bá khác nhau chỉ là một cách quan trọng để cung cấp chất kích thích bảo tồn nước mới. Đạo Phương, trưởng quản lý doanh nghiệp hãng viễn truyền trực tiếp, đã từng nói rằng với những mỏ neo mới trong các hoạt động thăng chức, họ không chỉ có động cơ đầu tư tốt hơn, mà còn có thể dựa vào hiệu quả tổng hợp tối đa của sự thăng tiến, thuận lợi để đạt được một chu kỳ tích cực.

Hiện tại, chúng tôi đang mong đợi "ngôi sao+IP" trong đoạn kinh doanh truyền hình trực tiếp. Lý do cho việc chọn Đào Đông để thiết lập một s ố IP phát sóng trực tiếp, là: Fang Hiệp Sĩ, Tổng thống của Viện Công nghệ Yuen, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng gấp đôi 11 là một trong những hoạt động quan trọng nhất trong năm phát sóng trực tiếp của Đạo Bảo, giúp cho người mới vào. Thứ hai, từ góc độ hoạt động của công ty, "ổn định" là mục tiêu cốt lõi. nghệ sĩ phải có những chương trình trình trình và phim truyền hình trực tiếp, không thể bảo đảm được tỷ lệ phát sóng. điều đó yêu cầu các công ty lập số IP, thiết lập bộ óc "nhìn về hướng công nghệ" ở mức tiêu chuẩn qua hoạt động nhóm, duy trì tần số phát sóng ổn định và kiểm soát thời gian phát sóng.

Trên thực tế, nó luôn là một tiêu chuẩn quan trọng cho các platform email để làm cho doanh nghiệp và mỏ sắt hoạt động ổn định, cũng được phản ánh trong lý tưởng phân phối giao thông. Khác với các phương pháp phân phối giao thông nổ tung như Tiktok và Kwai, 50=-60='của giao thông ở Taobao Live là nhờ vào hoạt động ổn định, và 40=-50=. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh lâu dài, tỉ lệ này vẫn đang được điều chỉnh.

Sẽ đầu tư hàng chục triệu để xây dựng các vị trí hoạt động lâu dài

"Vì e-thương là cốt lõi của Đạo Bảo, và nội dung là trung tâm của Tiktaek Kwai, và sau đó là e-thương, có nhiều khác biệt lớn về thuật to án và lý trí tiến sĩ giữa hai mặt, và cũng có 330=. khác biệt trong việc chọn hàng hóa cho người tiêu dùng, có nghĩa là các sản phẩm được buôn bán rất tốt trên Tikktok có thể không bán được tốt trên Taobao, và ngược lại. Điều này yêu cầu công ty thiết lập một đội chuyên sản xuất nội dung và chọn các sản cho Taoo truyền trực tiếp, Các nghệ sĩ hợp tác cũng sẽ vào trường quay trực tiếp và cuối cùng sẽ tạo ra một số IP doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi cái mỏ neo. Phương Hiệp nói.

Ông ấy tin rằng thao tác platform và công cụ thương mại khởi động của Taobao Live là tương đối lớn, và doanh nghiệp có thể thấy được một con đường phát triển rõ ràng. Nhìn mong được tham gia vào thương mại điện tử phát sóng trực tiếp tại thẩm tê-8, công ty đã thu thập nhiều năm kinh nghiệm và tài nguyên trong mọi khía cạnh, và sẵn sàng mở rộng các kênh và lượng mới.

Phương Lý nói rằng, ở Tiktak Kwai, cả video ngắn và truyền hình trực tiếp cũng cần phải hoàn thành tốt, trong khi Taobao, chỉ cần chọn đúng hàng và phát sóng trực tiếp tốt, nhưng, Taobao có nhiều phương pháp chơi, và một đội đặc biệt cần phải thích nghi với luật mới để tăng tính khách hàng. Theo quan điểm của anh ấy, mặc dù Taobao khác với thường, nhưng không thể sao chép lại, nhưng cũng có thể sao chép nội dung ủ. Vũ Nguyên Vương sẽ xây dựng khả năng truyền hình trực tiếp, lên kế hoạch và tái tạo, và hy vọng khả năng này có thể được kiểm tra trên Taobao.

Theo ý Zhang Yi, CEO của iTMedia Tư vấn, không giống như màn hình video ngắn như Tiktok và Kwai, đang thúc đẩy tiêu thụ qua giải trí và các phương pháp khác, Taobao quan tâm đến tiêu thụ và giao dịch hơn. Dựa trên sự hiểu biết của nó về "người, hàng hóa và thị trường", việc tăng kinh nghiệm mua sắm của người dùng qua các phương tiện kỹ thuật là một phương tiện quan trọng để phát triển chuyển giao dịch bằng trực tiếp hàng hóa.

Đạo luật giao thông vẫn đang củng cố lợi thế trong kinh nghiệm lợi dụng. Năm nay, Double 11 đã nâng cao thời gian hoạt động đến 8 P.m., m ở rộng hàng hoá, phát triển phiên bản cũ, và một loạt các hành động khác, hiển nhiên là cung cấp những hướng dẫn của người tiêu dùng. Cho dù là tăng giảm giá nền tảng, cải thiện chế độ hoạt động, hay cải thiện kinh nghiệm mua sắm và xây dựng một ma trận tài năng, mục đích của nó là cung cấp cho người tiêu dùng những cảnh mua sắm thoải mái hơn.

Phương Giả nói rằng anh ta muốn biến Tao trở thành một phòng phát sóng trực tiếp một vị trí hoạt động lâu dài, và công nghệ Yuanji sẽ đầu tư hàng chục triệu đô để vận hành IP của "nhà ga Giấc mơ Yuanwang". Trong tương lai, Yugo hi vọng để thực hiện "ba chiếc xe tải" của Amos, Shake and Nhanh, và "Star+IP" song song song song song, để có thể tích thêm nguồn tài nguyên của công ty, đem lại s ự lựa chọn cho thương nhân thương mại và cho người tiêu dùng một kinh nghiệm đa dạng hơn.

Những bài viết liên quan