Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Tập tin đánh thuê phần thưởng: Cánh cổng hàng không cấp cao nhất của Giang Tô, s ân bay quốc tế Nam KIg

Cá 3d để giành phần thưởng:

Nam KIg Lukou Sân bay quốc tế nằm ở đường Lukou, Giang phủ, tỉnh Nam KInh, Tỉnh Giang su. Nó là cánh cổng ra nhập của Tỉnh Giang Tô và tỉnh Nam KInh. Còn cách trung tâm Nam Kinh 16km. Nó là một sân bay lớn quốc gia và sân bay hạng nhất. Sân bay Lukou là một sân bay 4F với hai đường băng 3600m, hai tòa nhà cuối cùng và một trung tâm giao thông. Tòa nhà cuối bao gồm một khu vực 44500 vuông mét và con địa phương bao gồm gần một triệu mét vuông.

Về việc chuyển nhượng đường ray, sân bay Lukou nằm tại Nam KIKIW Đường ray S1 (Nam Kinh Kinh Kinh, sân bay New City). Những người du hành có thể đi Tuyến S1 về phía đông và chuyển về lại Đường Tương Dương S7 (Giang Thành viên New City) tại Sân bay Giang Nam, Trạm Thành phố New York đến Quận Lishui, Nam KIg, và về phía tây, chuyển sang Tuyến S9 (Lộ Nam Cao đường). Chuyển sang đường ray cao tốc hay đường ray 1, 3 và S3 đến nhiều vùng ở Nam KInh.

Về vấn đề giao thông trên đường, sân bay Nanjing Expressway (S88) kết nối với sân bay qua Đại lộ Yingbin, và đường cao tốc sân bay cũng có liên quan với Nam KIg Xuangua Expressway (S5) qua đường giao thông, dẫn về phía nam Lishui, Gaochun, Xuangengg, Anhui và những nơi khác; Đi về phía Bắc qua Nam Nam Nam Quang Hub và Hua shenmiao Hub, kết nối với Nam KIg Ring Expressway (G2523) và Thượng Hải Chennai Expressway (G2) và kết nối với đường sân bay Nanjing, để tới mọi vùng của Nanjing và xung quanh khu vực. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể vào sân bay qua đường thông thường như Jintreo đường.

Chúng tôi mong đợi một sự phát triển tốt hơn của sân bay Lukou và một cơ hội để tham gia.
Những bài viết liên quan