Kể từ khi thành lập vào năm 1996, đến nay đã có 22 năm lịch sử phát triển. Dưới chương trình giảng dạy có hệ thống và hoàn chỉnh chuyên nghiệp, khoa học, áp dụng phương pháp giảng dạy đa trí tuệ, để trẻ tự hình thành “tư duy nghệ thuật” hoàn toàn độc lập trong lĩnh vực “cầm tay chỉ việc”.

Bộ giao dịch thẻ cá nhân hàng ngàn trên mạng: những người trẻ từ cả hai phía của eo biển Đài Loan đọc cùng nhau sách cổ điển ở Tiểu Đào

Thẻ tín dụng trực tuyến

Chương trình đọc truyện Tân Bảo tàng Hoa Kỳ, Tiểu Đào, November 5 (Phóng viên Fu Min) Mùa đọc sách Trẻ non 2022 với chủ đề "Những tác phẩm cổ điển Trung Quốc soi sáng tương lai" được mở ra tại Xiêm tháng Năm. Trong suốt một tháng, những người trẻ tuổi từ cả hai bên eo biển Đài Loan đang học và sống ở Xiêm sẽ cùng đọc kinh điển và thưởng thức hương vị của sách vở.

Bộ

Có tin đồn rằng mùa đọc này gồm bốn hoạt động lớn, bao gồm bài giảng học giả nổi tiếng "Nghệ thuật thư pháp" trên mạng đọc s ách, cuộc triển lãm y y hình liên hoàn, và bài "Lịch sử căng thẳng phía Nam Fujian".

Lưu An, phó chủ tịch Hiệp hội văn hóa và biên tập viên thủ lĩnh Văn học Hạ sĩ, và Hoàng Hậu Wanbin, trợ lý giáo sư của trường phim, truyền hình và thông của Học viện công nghệ, đã giới thiệu sách văn hóa Ziguid City và All Enjoying South Fujian Cultural Life Daily View to độc giả ở cả hai bên của sở sát Đài Loan.

Họ nói rằng anh ấy hy vọng mở điểm mới bằng cách học ở trường trung học Xing.

"Tôi rất quan tâm đến văn hóa của Minny, và lần này tôi sẽ đọc Tử Gui Cheng" Bả nói: "Với chủ đề văn hóa Con đường Tơ lụa, tình cảm gia đình và gia đình và gia đình, cuốn sách này cho một mô tả chi tiết về thành phố cảng Haisi Tiểu nhân và những nơi khác. Tôi đang mong chờ đọc và thảo luận với các bạn cùng lớp đất liền."

Người tổ chức nói rằng sách là vật chứa quan trọng của nền văn hóa Trung Hoa và là một cầu nối cho giới trẻ qua eo biển để liên lạc. Mục đích của hành động này là làm cho những người trẻ ở cả hai bên của eo biển Đài Loan cùng đọc kinh điển bằng giấy, mực và thư pháp qua sách, để nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau và trải nghiệm vẻ đẹp của nền văn hóa Trung Quốc.

Kể từ mùa đọc sách băng hà xuyên thời niên ở thượng thẩm diễn ở thượng thẩm thẩm thẩm diễn ra, đã được tổ chức hơn ba mươi các giáo viên nổi tiếng. Hoạt động này được điều hành bởi Ủy ban quản lý Hoa Kỳ, tướng quân, phòng thủ công và ban công khai của Ủy ban bưu chính Huli thuộc Đảng Cộng s ản Trung Quốc ở Hạ viện, được điều hành bởi Hạ sĩ Waite Group Co., Lt, và cùng được tài trợ bởi Đài Loan... Hiệp hội Đổi Giới Trẻ Trung Quốc và tạp chí Cross Strait của Bookseller.

Những bài viết liên quan